Giới thiệu trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công an

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) được thành lập từ năm 1999, Trung tâm đảm nhận đào tạo và sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, nâng hạng D, E. Kể từ khi thành lập đến nay, trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho học viên có nhu cầu học thi bằng lái xe tại Hà Nội và các địa phương lân cận.

Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% là xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Những ưu điểm khi học lái xe tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC

Một số khóa học lái xe ô tô tiêu biểu tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công an

Học lái xe B1 số tự động

Học lái xe B1 số tự động là chương trình đào tạo lái xe và thi sát hạch hoàn toàn trên xe ô tô số tự động. Bằng lái xe B1 số tự động (B11) chỉ được lái xe ô tô số tự động, không được lái số sàn. Đây là hạng bằng lái xe được những người chỉ có nhu cầu lái xe gia đình lựa chọn, đặc biệt đa số nữ giới chọn học lái xe b1 số tự động.

Học lái xe B2

Học lái xe B2 là chương trình đào tạo lái xe phổ biến nhất hiện nay bởi ưu điểm của học bằng B2 là được phép lái cả xe số tự động và xe số sàn, ngoài ra còn được phép hành nghề lái xe. Học lái xe bằng B2 sẽ học và thi trên xe ô tô số sàn.Bằng lái xe B2 là hạng bằng lái xe chuyên nghiệp được đa số nam giới lựa chọn. 

Học lái xe hạng C

Học lái xe hạng C dành cho người từ 21 tuổi trở lên, Bằng C được lái xe tải có tải trọng lớn hơn 3,5 tấn mà hạng B2 không được phép.
Học lái xe bằng C có thời gian đào tạo là 06 tháng, học lái xe bằng C cũng giúp bạn rút ngắn thời gian đủ điều kiện nâng hạng lên hạng D, E, FC.

Cảm nhận học viên học lái xe tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công an

5/5 (2 Reviews)

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Hỗ trợ mùa Covid => Giảm thêm 200.000đ khi đăng ký online