Giới thiệu trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công an

Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) được thành lập từ năm 1999, Trung tâm đảm nhận đào tạo và sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, nâng hạng D, E. Kể từ khi thành lập đến nay, trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho học viên có nhu cầu học thi bằng lái xe tại Hà Nội và các địa phương lân cận.

Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi lý thuyết đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% là xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như trình độ sư phạm cần thiết.

Những ưu điểm khi học lái xe tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC

Một số khóa học lái xe ô tô tiêu biểu tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công an

Học lái xe B1 số tự động

Học lái xe B1 số tự động là chương trình đào tạo lái xe và thi sát hạch hoàn toàn trên xe ô tô số tự động. Bằng lái xe B1 số tự động (B11) chỉ được lái xe ô tô số tự động, không được lái số sàn. Đây là hạng bằng lái xe được những người chỉ có nhu cầu lái xe gia đình lựa chọn, đặc biệt đa số nữ giới chọn học lái xe b1 số tự động.


Chi tiết khóa học lái xe B1 số tự động

Học lái xe B2

Học lái xe B2 là chương trình đào tạo lái xe phổ biến nhất hiện nay bởi ưu điểm của học bằng B2 là được phép lái cả xe số tự động và xe số sàn, ngoài ra còn được phép hành nghề lái xe. Học lái xe bằng B2 sẽ học và thi trên xe ô tô số sàn.Bằng lái xe B2 là hạng bằng lái xe chuyên nghiệp được đa số nam giới lựa chọn. 


Chi tiết khóa học lái xe B2

Học lái xe hạng C

Học lái xe hạng C dành cho người từ 21 tuổi trở lên, Bằng C được lái xe tải có tải trọng lớn hơn 3,5 tấn mà hạng B2 không được phép.
Học lái xe bằng C có thời gian đào tạo là 06 tháng, học lái xe bằng C cũng giúp bạn rút ngắn thời gian đủ điều kiện nâng hạng lên hạng D, E, FC.


Chi tiết khóa học lái xe hạng C

Cảm nhận học viên học lái xe tại Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường Đại học PCCC Bộ Công an

Tôi ở quận Cầu giấy Hà Nội, Tôi chọn học lái xe b2 tại Trường Đại học PCCC vì đã có rất nhiều bạn bè và người quen của tôi học lái xe tại đây. Thực tế tôi cảm nhận về chương trình đào tạo lái xe của trường rất bài bản, tôi được học lý thuyết đầy đủ, thày dạy dễ hiểu, rồi ra học thực hành thì giáo viên dạy tôi rất điềm đạm, tôi đã tiến bộ rất nhanh và đạt được kết quả là thi đỗ ngay lần đầu. Xin cảm ơn trung tâm PCCC.
Nguyễn văn Nam
Nguyễn văn Nam

Học viên học lái xe B2


Tôi đã tham khảo rất nhiều nơi và quyết định chọn trung tâm PCCC vì tôi thấy trung tâm có sân sát hạch riêng, giá cả hợp lý, nhiều người đã học để lại lời khen.. Hơn nữa trung tâm thuộc Trường Đai học ngành Công an nên tôi hoàn toàn tin tưởng. Thực tế trong quá trình học và thi của tôi tại trường Đại học PCCC diễn ra rất suôn sẻ, tôi cảm thấy tự tin nhanh và tôi rất hài lòng về giáo viên, nhân viên, cũng như điều kiện về cơ sở vật chất tại trung tâm PCCC.
Thùy Linh
Thùy Linh

Học lái xe B1 số tự động


Tôi tên Cường ở Hoài Đức Hà Nội , tôi xác định học lái xe bằng C để trở thành lái xe chuyên nghiệp. Tôi chọn học lái xe tại Trường Đại học PCCC bởi giá học lái xe hạng C tại trung tâm PCCC rất tốt (có thể nói là thấp nhất thị trường), lại còn được chia làm 02 lần đóng nên với mức lương 8 triệu/tháng hiện nay tôi vẫn có thể thu xếp được đủ tiền để học được. Quá trình học lái xe bằng C tại Trường PCCC hoàn toàn không có chi phí phát sinh, tôi đã giới thiệu người quen và đồng nghiệp chọn trường dạy lái xe PCCC để theo học bằng lái xe.
Mạnh Cường
Mạnh Cường

Học lái xe hạng C


Previous
Next