HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở TP HCM ĐÚNG CHUẨN LÀ BAO NHIÊU?

Học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm là bao nhiêu tiền? Hay học phí trọn gói của lái xe ô tô là bao nhiêu có phát sinh gì nữa hay không? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều mọi người đang có nhu cầu học bằng lái xe quan tâm và tìm hiểu. Qua bài viết này Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn sẽ thông báo cho mọi người về các khoản lệ phí thu của học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm và bảng giá học phí học lái xe ô tô chính thức của trường.

Học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm đúng chuẩn tại tp hcm hiện nay là bao nhiêu?

Sau đây là bảng số liệu thống kê về các khoản học phí mà học viên phải đóng và mức học phí trọn gói của các hạng lái xe ô tô mà các bạn cần quan tâm lưu ý để tiếp thu thêm kinh nghiệm cho mình tránh được những sự cố mất tiền đáng tiếc.

Học phí bằng lái xe B1

Bằng lái xe ô tô B1 hiện này đa số dành cho nữ giới có nhu cầu học lái xe ô tô, Vì đây là loại bằng có thể chạy được xe số tự động, dễ học, dễ lái và số lượng thi lý thuyết cúng ít 27/30 là đậu. Thế nên đây là loại bằng được đa số các nữ giới ưu chuộng và theo học.

học phí học lái xe ô tô ở tphcm đúng chuẩn hình 2

Giá học phí của hạng lái xe B1 dao động từ 13.000.000 -17.000.000 (mức giá này là mức giá trọn gói học thi ra bằng bao gồm tất cả các tài liệu và chi phí học thực hành, lệ phí thi, lệ phí cấp bằng…) Mức giá học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm dao động theo tùy trung tâm và theo tùy chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm

Học phí bằng lái xe B2

Bằng lái xe ô tô B2 đang là loại bằng được nhiều người ưa chuộng và đăng ký học nhất hiện này bởi tính thông dụng của nó khi người lái xe có thể vừa chạy được dòng xe số sàn và cả dòng xe số tự động của bạng B1, người lái xe có thể vừa lái xe gia đình cũng có thể hành nghề kinh doanh lái xe chở người hoặc các dòng xe tải có tải trọng dưới 3500kg.

học phí học lái xe ô tô ở tphcm đúng chuẩn cho bằng b2 hình 3

Bằng lái xe B2 hiện có mức học phí dao động từ 12.000.0000-16.000.0000 đây cũng là chi phí trọn gói không phát sinh và đã bao gồm tất cả chi phí.

Học phí bằng lái xe hạng C

Đậy là loại bằng lái xe ô tô dành cho những tài xế có quyết định học lái xe để kinh doanh vì hạng lái xe này chuyên dành cho người lái xe hạng nặng. Bằng lái xe hạng C có thể chạy được hết tất cả các dòng xe mà B1, B2 và đặt biệt hơn có thể lái xe các dòng xe tải lớn, xe rơ móc đầu kéo trên 3500kg (ngoại trừ xe containner).

học phí học bằng lái xe ô tô hạng c

Bằng lái xe ô tô hạng xe hiện có giá đào tạo khá nhỉnh hơn 1 chút với mức dao động từ 14.000.000- 20.000.000 triệu đồng.

Mẹo chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín với học phí học lái xe ô tô hợp lý

Sau khi đã xác nhận nhu cầu học lái xe cho mình là học bằng lái xe ô tô hạng nào và điều kiện kinh tế mình đủ để học loại bằng nào thì điều quan trọng nhất là nên tìm hiểu mà chọn ra cho mình 1 trung tâm đào tạo giấy phép lái xe uy tin và chất lượng.

Thời gian đào tạo

Trước khi quyết định đăng ký nhập học, các bạn cần phải xác định rõ thời gian đào tạo của loại bằng mình đang học là bao lâu, học, thi ra bằng luôn là bao nhiêu tháng và có biên bản cam kết gì hay không, điều này sẽ giúp bạn tránh được các trung tâm lừa đảo, nhiều trung tâm đào tạo họ nhận hồ sơ của học viên để ngâm hồ sơ, dồn hồ sơ cho đủ khóa rồi mới bắt đầu mở khóa gây mất rất nhiều thời gian cho bạn, thế nên ngay từ đầu các bạn cần xác định chính xác thời gian học rồi mới bắt đầu đăng ký.

Học thực hành lý thuyết, sa hình

Nhiều người khi đăng ký học lái xe tphcm vì quá quan trọng về giá cả học phí học phí học lái xe ô tô mà lại quên đi quá trình đào tạo là như thế nào, khi được hỗ trợ tư vấn đừng ngần ngại các bạn hãy hỏi rằng thời gian học lý thuyết và thực hành là bao nhiêu giờ, có nhiều trung tâm đưa mức giá học phí rất rẻ để bẫy giá ngoài thị trường nhưng thực chất họ đã rút đi số giờ đào tạo của học viên để giảm bớt chi phí tạo nên những học phí với chi phí cực thấp để đánh lừa học viên.

Học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm đã trọn gói chưa và có phát sinh thêm chi phí gì nữa hay không?

Sau khi đã được thông báo về mức phí học phí, các bạn hãy tìm hiểu xe mức phí mình đăng ký đã trọn gói hay chưa, có biên bản cam kết gì hay không? Các bạn hãy lưu ý rằng của học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm mỗi trung tâm đều có mặt bằng chung dao động từ 12.000.000-16.000.000 triệu đồng tùy vào chất lượng đào tạo và dịch vụ. Thế nên nếu mức giá mà bạn đăng ký thấp hơn mặt bằng chung đó thì có lẽ bạn nên cân nhắc hơn về Trung tâm đó và xác định xem chi phí đó bao gồm những gì.

Học bằng lái xe ô tô tại Trường dạy nghề lái xe Sài Gòn với mức của học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm đúng chuẩn, giá cả hợp lý

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài gòn là 1 trong 5 trường đào tạo lái uy tín và chất lượng nhất trong khu vực Tp Hcm. Chúng tôi làm việc dựa trên tiêu chí luôn tận tâm vì sự an toàn, chúng tôi làm việc dựa trên hợp đồng pháp lý – cam kết rõ ràng với học viên và chỉ báo 1 mức phí 1 lần và duy nhất.

học phí học lái xe ô tô ở tphcm đúng chuẩn hình 1

Tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài gòn, hằng năm chúng tôi đã đào tạo ra hàng nghìn học viên có được bằng tạo được nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập cho rất nhiều người cải thiện cuộc sống.

Học phí học lái xe ô tô ở Tp Hcm tại Trường dạy nghề lái xe Sài Gòn

-Học phí B11 của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài gòn có mức học phí là 13.400.000 nghìn đồng.

-Học phí B2 hiện này có giá khuyến mãi đặc biệt giảm giá 1.000.000 giá gốc 13.500.000 nay giảm giá còn 12.400.000

-Học phí bằng lái xe ô tô hạng C cũng đang có chương trình ưu đãi giá từ 16.500.000 nay giảm giá còn 15.400.000

Những cam kết và ưu đãi của chúng tôi mang đến cho bạn

-Mức phí được thông báo trên của trường chúng tôi là  mức chi phí trọn gói cam kết bằng biên bản rõ ràng trọn gói không phát sinh.

-Chế độ học thực hành và lý thuyết chuyện sâu và đào tạo một cách bài bản với số giờ học lý thuyết không giới hạn số buổi học và thời gian đào tạo đúng chuẩn bộ GTVT

-Thủ tục nhanh chóng, trọn gói, không rườm rà phức tạp.

-Thời gian đào tạo đúng lịch, mở khóa đúng theo thời hạn đã cam kết trên hợp đồng.

-Hàng tháng trường chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi giá khuyến mãi cho các học viên dễ dàng đăng ký tham gia.

Qua những thông tin trên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và giúp cho các học viên chọn ra cho mình một trường đào tạo lái xe uy tín và nhanh chóng có được bằng lái xe ô tô cho riêng mình với mức học phí phù hợp nhất!

Xem ngay: Những thông tin cần nắm rõ khi học bằng lái xe ô tô năm 2022

 

Chia sẻ

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây