học lái xe b1 số tự động

Học lái xe B1| Học bằng lái xe B1 - Khóa học lái xe số tự động TPHCM

Học lái xe b1 (học bằng lái xe B1) là chương trình học lái xe số tự động hoàn toàn nên dễ học và dễ thi đậu nhất hiện nay. Bằng lái xe B1 được những người chỉ có nhu cầu lái xe gia đình không kinh doanh vận tải lựa chọn. Xu hướng sản xuất xe gia đình đa số là các xe số tự động, nên việc học bằng B1 là phù hợp cho đa số nữ giới và nam giới chỉ có nhu cầu lái xe gia đình, không xác định hành nghề lái xe chuyên nghiệp. 

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao về bằng lái B1 Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp đã đầu tư mua mới rất nhiều xe ô tô số tự động để phục vụ cho việc học thi bằng lái xe b1.

Trung tâm có nhiều ưu đãi dành cho học viên đăng ký học lái xe B1 số tự động trong năm 2023

bằng lái xe b1 là gì?

Bằng lái xe B1 số tự động (B11) là gì?

Bằng lái xe B1 số tự động (B11) cấp cho người không hành nghề lái xe được phép điều khiển: xe ô tô số tự động chở người từ 4 - 9 chỗ; các loại xe tải kê cả xe tải tải chuyên dụng số tự động có tải trọng dưới 3500kg; ô tô số tự động cho người khuyết tật.

bằng lái xe b1 có thời hạn bao lâu

Bằng lái xe B1 có thời hạn bao lâu?

Bằng lái xe hạng B11 (B1 số tự động) có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì bằng lái được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

ai nên học lái xe b1

Ai nên học lái xe B1 số tự động

- Những người chỉ có nhu cầu lái xe gia đình có số tự động, không hành nghề lái xe
- Nữ giới nên học và thi bằng lái xe số tự động B1 vì chương trình học và thi dễ hơn rất nhiều so với xe số sàn.

điều kiện hồ sơ đăng ký học lái xe b1

Điều kiện học lái xe B1 và hồ sơ đăng ký

- Điều kiện học lái xe B1 số tự động là công dân từ 18 tuổi trở lên và có đủ sức khỏe theo qui định.
- Hồ sơ đăng ký học lái xe B1: 01 CMND photo, không cần công chứng (có photo miễn phí) + 10 hình thẻ 3x4cm (có hỗ trợ chụp miễn phí).

Học lái xe B1 số tự động tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp có những ưu điểm gì?

Học lái xe b1 số tự động

Rất nhiều những lợi ích mà chúng tôi đem lại cho quý học viên để có một khóa học lái xe B1 số tự động đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tra cứu hồ sơ dễ dàng

Trung tâm có hệ thống quản lý 4.0 giúp học viên dễ dàng tra cứu tình trạng hồ sơ, ngày khai giảng, bế giảng..để chủ động sắp xếp kế hoạch học tập.

Học bằng lái xe b1 gần nhà

Học viên được chúng tôi bố trí giáo viên giảng dạy học bằng lái xe b1 tại khu vực gần nhà học viên nhất. Hiện nay trung tâm có sân tập rộng khắp các Quận tại TPHCM

Được tùy chọn thời gian thực hành

Học viên được chủ động thời gian học thực hành, rảnh khi nào học khi đó. Học thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính không phụ thu thêm.

Học thực hành 1 giáo viên - 1 học viên/xe

Mặc định Học viên được học thực hành 1 giáo viên, 1 học viên/xe. Học viên có thể học nhóm 2-3hv/xe nếu muốn học theo nhóm.

Học phí khóa học lái xe B1

Học và thi trên xe số tự động
22.800.000đ
Từ 15.500.000đ
  • Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều đợt đóng.
  • Học phí đào tạo trọn gói, cam kết không phát sinh.
  • Lịch thi đảm bảo, không bị châm lịch thi.
  • Học thực hành gần nhà với hơn 24 điểm đón.

Thủ tục đăng ký học lái xe b1 cực kỳ đơn giản

khi đăng ký khóa học lái xe B1 số tự động bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí. Bạn chỉ cần mang theo CMND và tiền học tới các văn phòng của chúng tôi để đăng ký.

Học lý thuyết lái xe b1 không giới hạn.

Mỗi tháng trung tâm đều mở các lớp học lý thuyết lái xe b1 trực tiếp tại trụ sở, lịch học ngoài giờ hành chính. Ngoài ra học viên có thể học online. Có cung cấp sách và phần mềm thi lý thuyết lái xe b1 cho học viên học thêm ở nhà.

Học phí học lái xe b1 trọn gói

Học phí học lái xe b1 bao gồm đầy đủ các chi phí đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành (xăng xe, công giáo viên, sân bãi..), không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

Được đổi giáo viên không cần lý do

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy không hài lòng với giáo viên hướng dẫn, bạn chỉ cần thông báo cho trung tâm chúng tôi sẽ đổi giáo viên cho bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của học viên và hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học.

Hình ảnh học học lái xe b1 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp

học lái xe b1 số tự động trường tổng hợp

Chương trình đào tạo khóa học lái xe B1 số tự động (B11)- Lộ trình học và thi bằng lái xe b1

học lý thuyết

Học lý thuyết lái xe b1

* Thời Gian Học: 1 Tháng.
* Chương Trình Học: Pháp luật GT đường bộ; Cấu tạo và sửa chữa thông thường; Nghiệp vụ vận tải; Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông; Kỹ thuật lái xe.
* Kiểm Tra: Kiến thức 5 môn lý thuyết.

học lái xe b1 học thực hành

Học thực hành

Học viên được học lái xe b1 bài bản từ học số nguội trên xe không nổ máy, học số nóng trên xe có nổ máy, học cách cách đánh lái trả lái, cách tiền lùi trong đường thẳng, các kỹ thuật dừng xe trên dốc, ghép xe dọc, ghép xe ngang..học lái xe trong sa hình, học lái xe trên đường.

học lái xe b1 thi tốt nghiệp

Thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp do trung tâm tổ chức gồm:
- Thi lý thuyết lái xe B1: Học viên làm bài thi trên máy tính, số lượng câu hỏi là 30 câu, thời gian làm bài là 20 phút, điểm đạt là 27/30 câu. Và Phần mô phỏng đạt từ 35/50 điểm trở lên.
- Thi thực hành trên xe cảm ứng từ 80/100 điểm là đạt.

học lái xe b1 thi sát hạch

Thi sát hạch

Kỳ thi sát hạch cấp bằng do sở GTVT tổ chức. Nội dung thi gồm thi sát hạch lý thuyết, thi sát hạch sa hình và sát hạch đường trường. - Học viên thi sát hạch lái xe b1 đậu sẽ được nhận bằng sau 15 ngày. Nếu thi trượt sẽ đăng ký thi lại kỳ thì sau.

Cảm nhận của học viên học lái xe B1 số tự động

KHÓA HỌC LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG 

GIẢM GIÁ 3.9 TRIỆU/KHÓA

THỜI HẠN KHUYẾN MÃI CÒN

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Câu hỏi thường gặp về học và thi lái xe B1 số tự động

phụ nữ nên học lái xe b1

Phụ nữ nên nên học bằng b1 hay b2?

Nếu không có nhu cầu lái xe dịch vụ, phụ nữ chỉ cần học bằng lái ô tô hạng B1. Với nhu cầu phần lớn sử dụng xe gia đình, bằng lái B1 thích hợp với chị em phụ nữ hơn bằng B2. Thời gian học ngắn hơn nhưng hạn sử dụng lâu hơn cũng là ưu điểm của bằng B1.

học lý thuyết thời gian bao lâu

học lý thuyết lái xe b1 trong bao lâu?

Học lý thuyết mỗi tuần 3 buổi (2-4-6) hoặc (3-5-7) từ 18g30p tới 20g30p, học liên tục trong 11 buổi (gần 1 tháng). Học viên có thể học lên lớp học hoặc học online qua phần mềm ZOOM.

học thực hành trong thời gian bao lâu

Học thực hành trong bao lâu?

Sau khi học lý thuyết 1 tháng đầu, học viên chuyển qua học thực hành trong 2 tháng còn lại. Lịch tập, ngày giờ tập, địa điểm tập cụ thẻ học viên được lựa chọn và sắp xếp lịch với giáo viên.

hoc lai xe b1 bao lau thi lai e1631498155296

Nếu vắng thi lái xe b1 tôi có được thi lại?

Nếu học viên bận đi công tác hoặc là vì những lý do gì đó không thể thi đúng hẹn, lịch thi sẽ hoàn toàn có thể lùi lại. Học viên vui lòng liên hệ với trung tâm sớm trước 1-2 tuần để trung tâm có thể sắp xếp lại lịch thi với Sở GTVT.

5/5 (26 Reviews)
Chia sẻ

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây