học lái xe b1 số tự động trường tổng hợp

HỌC LÁI XE B2 TPHCM | KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE B2 NHANH RẺ

Học lái xe b2 ưu đãi giảm giá 4.9 triệu/học viên, áp dụng với khóa học bằng lái xe b2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp. Bằng lái xe b2 là loại bằng lái xe phổ biến được nhiều người học nhất hiện nay. Với chương trình học bằng b2 thì học viên được học lái trên xe ô tô số sàn và thi bằng lái xe b2 cũng trên xe ô tô số sàn 4-5 chỗ.

Bằng b2 lái xe gì?

Bằng lái xe b2 có hiệu lực đối với: người điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi (gồm cả tài xế và xe); ngoài ra bằng lái b2 được lái xe tải dưới 3500kg và các loại xe mà bằng lái xe b1 được phép. Bằng lái xe B2 được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

Bằng lái xe b2 có thời hạn bao lâu?

Tại Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về thời hạn bằng lái b2: Bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp. Khi hết hạn thì người sử sự sẽ tiền hành gia hạng bằng lái b2, mỗi lần gia hạn bằng lái xe b2 được thêm 10 năm sử dụng. 

Học lái xe B2 trong thời gian bao lâu?

Thời gian học lái xe b2 theo quy định là 93 ngày. Kết thúc thời gian đào tạo học viên sẽ được trung tâm tổ chức thi lý thuyết b2 và thi thực hành lái xe b2 để tốt nghiệp và sau đó tham dự kỳ thi sát hạch lái xe b2 do Sở GTVT tổ chức.

Thi lý thuyết lái xe b2 bao nhiêu câu?

Thi lý thuyết lái xe b2 sẽ được thực hiện trên máy tính với phần mềm thi sát hạch lý thuyết của Tổng cục đường bộ, bài thi lý thuyết b2 gồm có 35 câu với thời gian làm bài 22 phút, thi sinh làm đúng 32/35 câu trở lên là đạt.

Học phí học lái xe ô tô B2

22.800.000đ
Từ 15.500.000đ
  • Học phí học lái xe b2 trọn gói không phát sinh
  • Học phí có thể chia thành nhiều đợt đóng
  • Ưu đải giảm 500k/người khi đăng ký nhóm

Học lái xe b2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp

Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp hiện nay là một địa chỉ học lái xe b2 uy tín tại TPHCM, với chi phí học bằng lái b2 ưu đãi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên.

chất lượng đào tạo tốt

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe yêu nghề nhiệt tình trong công việc

Giáo viên của trung tâm được tuyển chọn kỹ càng  để đảm bảo chất lượng dạy học viên tốt nhất, Trung tâm luôn lấy học viên làm trung tâm để phục vụ, tất cả vì học viên.

học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm dạy nghề lái xe sài gòn

Nhiều địa điểm đón học viên học thực hành lái xe ô tô b2 tại TPHCM

Cam kết về khóa học lái xe B2 của Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp

lịch thi sát hạch đảm bảo

Cam kết lịch thi bằng lái xe b2 đúng hạn

Trung tâm cam kết đúng thời gian khóa học lái xe b2 tphcm và thi bằng lái xe b2 đúng lịch, không chậm lịch thi. Học viên được tra cứu hồ sơ online trên hệ thống của trung tâm.

học lý thuyết thời gian bao lâu

Dạy lái xe b2 đúng đủ giờ

Chúng tôi cam kết dạy lái xe b2 đúng đủ số giờ đã công bố trong khóa đào tạo. Đảm bảo thi thực hành lái xe b2 đạt kết quả cao.

nhiều địa điểm học lái xe

Học lái xe b2 tại TPHCM gần nhà bạn

Bạn ở khu vực nào tại Tphcm sẽ có giáo viên đến dạy gần nhà bạn nhất. Hiện nay Giáo viên dạy lái xe b2 phủ khắp các quận/huyện trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

trách nhiệm

Giáo viên dạy lái xe b2 tận tâm

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe b2 được tuyển chọn kỹ càng, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đạo đức tốt, với phương châm "tận tâm vì sự an toàn" chắc chắn sẽ làm hài lòng quý học viên.

mức học phí hạng c thấp

Học bằng lái xe b2 không phát sinh phí

Các chi phí học bằng lái xe b2 đã được chúng tôi công bố rõ ràng, đã bao gồm toàn bộ chi phí học thi bằng lái xe b2, bạn hoàn toàn yên tâm không lo phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

favicon dayhoclaixe.com

Lịch học lái xe b2 tùy chọn, linh động

Bạn được chủ động sắp xếp lịch học bằng lái b2 phù hợp, rảnh khi nào học khi đó. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy bạn tại khu vực gần nhà nhất.

Cảm nhận học viên học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp

KHÓA HỌC LÁI XE B2 

GIẢM GIÁ 3.9 TRỆU/KHÓA

THỜI HẠN KHUYẾN MÃI CÒN

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Câu hỏi thường gặp khi học thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Đăng ký học bằng lái xe b2 ở đâu và cần chuẩn bị những gì?

Bạn có thể đến phòng ghi danh cả chúng tôi ở gần bạn nhất để đăng ký. Khi đăng ký chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và một phần kinh phí học để làm hồ sơ học và thi. Chỉ cần đóng trước 1-2 triệu khi làm hồ sơ.

Địa điểm học lái xe b2 ở đâu, lịch học lý thuyết lái b2 như thế nào?

Phần thực hành bạn ở khu vực nào chúng tôi sẽ cử giáo viên đón và dạy bạn gần nhà bạn nhất. Học lý thuyết trực tiếp tại trung tâm ..Khi làm hồ sơ đăng ký học bạn sẽ được cung cấp miễn phí sách 600 câu hỏi ôn thi sát hạch thuyết lái xe ô tô.

Có bao đậu thi lý thuyết lái xe b2 không?

Hoạt động học và thi bằng lái xe b2 tại trung tâm đều nghiêm túc. Bằng cách đào tạo chính quy, hỗ trợ nhiệt tình trong học tập sẽ giúp bạn vượt qua phần thi lý thuyết một cách dễ dàng. Hơn nữa với việc áp dụng công nghệ giám sát bằng camera, truyền dữ liệu trực tuyến từ phòng thi về Tổng cục đường bộ Việt Nam, hiện nay đã được triển khai tại tất cả các cơ sở sát hạch lái xe, đảm bảo hạn chế tôi đa các tiêu cực trong thi sát hạch lái xe, nên quý học viên khi học lái xe hãy xác định học và thi nghiêm túc để sau khi có bằng lái xe, tham gia giao thông một cách an toàn.

Tôi quá bận rộn làm sao có thể sắp xếp tham gia học bằng lái xe b2?

Hiện nay lịch học của trung tâm rất linh hoạt lại được học gần nhà, bạn rảnh khi nào học khi đó nên những người bận rộn hoàn toàn có thể sắp xếp học lái xe b2 một cách dễ dàng.

5/5 (26 Reviews)
Chia sẻ

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây