Mẹo học và phần mềm 600 câu thi thử lý thuyết lái xe hạng c

Bạn đang ôn tập và cần thi thử lý thuyết lái xe hạng C? Bạn đang tìm cách học mẹo nhanh nhớ và thi đậu cao? Hay làm cách nào để học nhanh 600 cậu thi thử lý thuyết lái xe hạng C? Đây hầu như là các câu hỏi mà đa phần các học viên đang học hoặc đang tìm hiểu về khóa học hạng C. Thấu hiểu được những điều đó Trường dạy nghề lái xe Sài Gòn cũng xin tổng hợp lại vài câu hỏi thắc mắc và giải đáp cho các quý học viên hiểu rõ sâu hơn về 600 câu thi thử lý thuyết hạng lái xe hạng C cũng như cách thi thử bằng C.

học lý thuyết lái xe hạng c

Sơ lược về cách thức và qui trình thi thử lý thuyết lái xe hạng C

Kết cấu 1 bộ đề thi thử lý thuyết lái xe hạng c

-Bộ đề thi lý thuyết lái xe hạng C gồm 40 câu trong đó bao gồm : 1 câu về khái niệm, 1 câu về tình huống mất an toàn nghiêm trọng trong giao thông đường bộ, 7 câu về nguyên tắc khi tham gia giao thông, 1 câu về nghiệp vụ lái xe, 1 câu về tốc độ và khoảng cách, 1 câu về văn hóa giao thông và đạo đức lái xe, 14 câu về các biển báo khi tham gia giao thông, 1 câu về cấu tạo sửa chữa, 2 câu về kỹ thuật tay lái, 11 câu về sa hình và cách xử lý các tình huống giao thông.

Đề thi thử lý thuyết hạng C có giống đề thi thật không?

Đề thi thử cũng giống như thi thật quý học viên sẽ có 40 câu hỏi để vượt qua, 40 câu này sẽ trích ra từ bộ đề 600 câu lý thuyết mà học viên được cấp tài liệu để học trước đó.

Thời gian hoàn thành một bài thi lý thuyết lái xe hạng C:

+ Thời gian làm bài được qui định là 24 phút

+ Mỗi câu hỏi trong phần thi sẽ có những câu từ 2 đến 4 câu trả lời, học viên phải đọc kỹ và chọn ra 1 câu trả lời đúng nhất

+ Trong 40 câu hỏi sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt, là câu mà khi học viên làm sai sẽ bị loại trực tiếp

+ Mỗi câu đạt học viên sẽ được cộng 1 điểm

Kết quả thi thử lý thuyết lái xe hạng C

Kết thúc 24 phút làm bài học viên vượt qua 36/40 câu lý thuyết và không sai câu hỏi điểm liệt sẽ được tính là thi đạt

Tải phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô hạng C

Bạn hãy tải phần mềm ôn thi, thi thử lý thuyết lái xe hạng C tại đây.

600 câu hỏi thi thử lý thuyết lái xe hạng c

Sau khi tải về bạn giải nén, và tiến hành cài đặt, cài đặt xong bạn mở phần mềm lên và chọn hạng thi (hạng C) và tiến hành thi thử.

Lưu ý: Phần mềm này chỉ cài trên máy tính và giống hệt phần mềm thi chính thức. Bạn cần học kỹ lý thuyết trước khi thi thử với phần mềm.

Hướng dẫn mẹo thi thử lý thuyết lái xe hạng c

Nguyên tắc chung làm từ câu dễ tới câu khó:

Đầu tiên các học viên nên đọc sơ bộ sách 600 lý thuyết hạng C sau đó áp dụng làm bài 18 bộ đề thi thử, làm từ câu dễ đến câu khó, làm từ câu liệt đến những câu không liệt, nếu làm không đạt thì bắt đầu làm lại cho đến khi nào qua một bộ mới làm bộ khác

Học kỹ 60 câu hỏi điểm liệt.

-Áp dụng ôn sâu vào tài liệu học, tập trung nhiều vào 60 câu điểm liệt để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra

-Sau khi đã ôn nhuần nhuyễn 60 câu điểm liệt lúc này học viên bắt đầu ôn dần những câu còn lại sau đó bắt đầu làm đề thi thử lý thuyết lái xe hạng c làm từ đề 1 rồi mới qua đề khác, câu nào sai thi lưu ý lại và xem đáp án cũng như lời giải thích.

Chuyển làm đề khác khi đã làm đúng 40/40 câu.

– Khi đạt 40/40 thì hãy qua đề khác, mỗi ngày làm 1 đề hoặc 2 ngày làm 1 đề để tránh bị quên, quan trọng hơn trước ngày thi sát hạch các học viên nên ôn lại 1 lần nữa 18 bộ đề để nhuần nhuyễn hơn và đạt tỉ lệ thi đậu cao hơn.

Một vài mẹo học nhanh 600 câu lý thuyết trong tài liệu.

Đối với các bạn bận rộn không có nhiều thời gian học 600 câu lý thuyết thì học mẹo cũng là 1 giải pháp đáng để thử, sau đây là tổng hợp 1 vài mẹo để giúp các học viên học nhanh lý thuyết để đạt được kết quả tốt nhất.

mẹo học lý thuyết lái xe hạng c

-Gạch chân những cụm từ có ký tự đặc biệt hoặc những câu đặc biệt như “bắt buộc’’, “chấp hành”, “không được” hầu hết những câu này đều có tỉ lệ đúng rất cao

-Cẩn thận đối với những câu “tất cả đáp án trên”, thật sự đó như 1 cái bẫy học viên, đa số khi đang phân  vân về câu trả lời thì học viên sẽ chọn ngay vào đáp án tất cả đều đúng hoặc tất cả điều sai. Trong bộ 600 lý thuyết bạn chỉ chọn “tất cả đáp án trên” đối với những câu về dạng các hành vi bị “cấm”, “kinh doanh vận tải” hay những câu hỏi về “đạo đức” lái xe.

-Chọn đáp án có câu trả lời dài nhất.

Xem thêm: Mẹo học lý thuyết giúp thi sát hạch lái xe hạng C đậu 100%.

Kinh nghiệm thi thử lý thuyết lái xe hạng c hoặc thi thử hạng C

Nếu biết áp dụng các qui tắc về sa hình thì câu này cực kỳ dễ ăn điểm. Đối với thi lý thuyết sa hình thì các học viên nên lưu ý những điều sau:

-Xét xe thi tham gia giao thông, trong giao lộ

-Nhìn kỹ các biển báo và xét xe được ưu tiên

-Nhìn kỹ đèn tín hiệu và xét xe bên phải không vướng (từ ngã 4)

-Xét xe ưu tiên (Chữa cháy,  quân sự, công an, cứu thương)

Một vài lưu ý quan trọng về thi lý thuyết lái xe hạng C

Trước khi bắt đầu kỳ thi lý thuyết các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ, ôn tập từng ít mỗi ngày và làm đi làm lại 18 bộ đề thi thử xem theo vài video hướng dẫn thi thử lý thuyết lái xe hạng C. Tránh những sự cố đáng tiếc gây mất thời gian và tiền bạc của các học viên. Mọi cố gắng của bạn ngày hôm này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối đa trong cuộc thi, cơ hội sở hữu tấm bằng lái xe hạng C để thay đổi tương lai và nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ là không quá khó nữa. Hãy giữ cho mình một tinh thần tự tin, thoải mái để vượt qua 1 cách nhẹ nhàng. Chúc các bạn thi tốt và bài viết này sẽ mang được nhiều thông tin bổ ích cho các học viên.

Xem ngay: Học lái xe hạng C giảm 6.3 triệu tại trường dạy lái xe Sài Gòn

Chia sẻ

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây